Những điều cần lưu ý khi thuê tài khoản quảng cáo Agency

Xin chào anh em, anh em mà mò vào tận đây thì chắc là đang cần tài khoản lắm đúng không? OK

Mình sẽ nói thẳng luôn, BM2500 nó rất trâu bò, có thể set camp tẹt bô, thoải mái, nhân nhóm gì cũng ok hết, không ngại hoạt động bất thường.

Tuy nhiên, các bạn cần phải chú ý một vài vấn đề khi thuê tài khoản bên mình nhé :X

 1. Nắm kỹ các quy định của bên mình.
  Đúng là như vậy, trước khi thuê tài khoản, chắc chắn mình sẽ đưa ra những quy định rất cụ thể trước khi cấp tài khoản cho khách, ví dụ như tiền đặt cọc 5tr, chạy đúng cam kết như ban đầu, sẽ phạt và refund trong các trường hợp như thế nào. Nếu như các bạn nghe mà vẫn chưa hiểu vấn đề gì thì phải hỏi lại hoặc báo lại cho mình trong thời gian sớm nhất để cùng nhau thống nhất, tránh trường hợp đến khi gặp trục trặc, anh chị em lại khó nói chuyện.
 2. Chuẩn bị nick để được add vào tài khoản.
  Sau khi đã chuyển khoản tiền ngân sách ( nạp tối thiểu 10 triệu/lần + Phí + cọc) thì bên mình sẽ cấp tài khoản cho khách. Để add vào tài khoản thì khách hàng phải chuẩn bị các nick Facebook ( Trong các nick đó phải có một nick chưa bị die phương thức thanh toán để có thể lên camp 1 cũng như chỉnh sửa các quảng cáo trong tài khoản.
 3. Set đúng như cam kết ban đầu.
  Các khách sau khi đã được add vào tài khoản thì phải set quảng cáo đúng trên cái page, sản phẩm đưa ra ban đầu cho Agency review, nếu như mình phát hiện ra được thì ngay lập tức bị xoá khỏi tài khoản và không được refund một đồng nào hết. Trường hợp, khách muốn chạy thêm những sản phẩm khác với các sản phẩm đưa ra ban đầu thì phải gửi link lại để cho bên mình review lại, nếu ok thì set tiếp, còn nếu như không đúng chính sách của Facebook thì không được set.
 4.  Các quy định khác.
  Khách hàng có thể yêu cầu bên mình cung cấp, chia sẻ pixel giữa các tài khoản với nhau để tối ưu quảng cáo hơn. Khách hàng có bất cứ yêu cầu gì vui lòng INBOX Facebook: m.me/phanxuanhuu hoặc gọi điện cho mình qua Hotline: 0905 980 146.