Phí và điều khoản thuê tài khoản Bm2500 Agency

Alo, chắc đây là mục anh em quan tâm nhất, “Thế ông cho thuê giá nhiu?”
Hiện tại, nếu cho thuê được thì bên mình đang có mức phí từ 3-5%, cứ inbox cho Phan Xuân Hữu để hỏi cụ thể từng trường hợp.

Ở đây mình nói luôn là phụ thuộc vào ngân sách. Khách chạy ngân sách 1 tháng từ 100-500tr phí là 5%, từ 500-1tỷ là 4%, trên 1 tỷ là 3%.

Để thuê được tài khoản Bm2500 Agency thì các bạn phải cọc mỗi tài khoản là 5.000.000đ (Năm triệu việt nam đồng), số tiền cọc này là để các bạn yêu quý, chăm sóc và nâng niu tài khoản hơn. Số tiền cọc này sẽ được hoàn lại cho các bạn 100% nếu sau khi thuê các bạn không vi phạm các quy định đã đưa ra ban đầu, đặc biệt là tài khoản chưa chết.

Nếu tài khoản chết do vi phạm chính sách, các bạn sẽ bị phạt 100% số tiền cọc, tức là phạt 5.000.000đ ( Năm triệu đồng), nhưng nếu chết do Hoạt Động bất thường thì không phải chịu phạt, Agency vẫn sẽ hoàn tiền lại 100%. Cho nên nếu chạy sạch thì các bạn yên tâm, không phải quá lăn tăn về việc sẽ mất số tiền này.

Trong trừơng hợp, các bạn đang chạy và cảm thấy không muốn chạy nữa, báo cho bên mình, bên mình sẽ hoàn lại toàn bộ số ngân sách còn lại trong tài khoản + Phí của ngân sách còn lại + Cọc  ( trong trường hợp tài khoản vẫn sống).

Một số mặt hàng bên mình tuyệt đối không nhận, các bạn khỏi mất công INBOX vô ích: KHÔNG NHẬN ĐÔNG Y, KHÔNG NHẬN NỞ NGỰC, KHÔNG GEL, KHÔNG NHẬN FAKE, TEE, CHẠY US, UK,…