Tài khoản Bm2500 Agency là tài khoản gì? Vì sao người ta nói có Bm2500 là có tất cả?

Hi anh em, bài viết này như tiêu đề, mình sẽ giải thích cho anh em hiểu về tài khoản Bm2500 Agency là tài khoản gì? Độ bá đạo của nó ra làm sao? Và vì sao người chạy ads trên Facebook chỉ cần có tài khoản Bm2500 thôi là đã có thể có nhà, có xe và có cả giấc mơ Mỹ?

Let’s Gooooooooooo

Thứ nhất, các bạn nên hiểu trên thị trường thì chia ra các loại tài khoản quảng cáo Facebook như sau:
1. Tài khoản quảng cáo cá nhân
Đúng rồi, là các tài khoản mà các bạn lấy nick cá nhân của mình, add thẻ đó, tài khoản cá nhân thì hiện nay các bạn phải hết sức cẩn thận mới tạo được, còn đa số dễ dính hoạt động bất thường và die tài khoản.

Tài khoản cá nhân thì có 2 loại:  tài khoản cá nhân và tài khoản Business Manager(BM)  (tài khoản doanh nghiệp) Cá Nhân. Và đặc điểm của 2 loại này như mình nói ở trên…..Rất dễ chết.

Việc lên tài khoản quảng cáo cá nhân khó như vậy cho nên rất nhiều anh chị em chạy ads mặc dù chạy sạch vẫn phải lao đi tìm thuê tài khoản Bm2500.

 

2. Tài khoản Bm800 và Bm2500 cá nhân.

Từ năm 2013, những cá nhân nào chạy ads với ngân sách lớn từ tài khoản cá nhân lên, sẽ được Facebook cấp cho 1 tk Bm800, sau đó nếu chạy ngân sách lớn hơn nữa thì Facebook sẽ nâng lên thành Bm2500 cá nhân.

Do Facebook đã chính thức khai tử Bm800 ( Nghĩa là tài khoản doanh nghiệp cá nhân có 800 tài khoản quảng cáo nhỏ) nên mình sẽ không đề cập nữa. Mình sẽ nói về Bm2500 cá nhân luôn.

Bm2500 này thì Facebook chỉ cho phép chạy một lĩnh vực nhất định được doanh nghiệp xin từ đầu. Ví dụ như Bm2500 chuyên Spa, Bm2500 chuyên hàng gia dụng, Bm2500 chuyên hàng thời trang,…
Bm2500 cá nhân này cũng có độ bá vô cùng to lớn, chỉ có đều là nếu như chạy sai cam kết với Facebook, không đúng ngành hàng thì rất dễ Facebook sẽ cho đi đảo Bm và thu hồi lại.

Tháng 3-4 vừa rồi, thì Facebook đã chính thức có động thái thu hồi lại hầu hết các BM2500 cá nhân có trên thị trường, nếu doanh nghiệp nào vi phạm chính sách quá nhiều thì sẽ bị thu hồi, doanh nghiệp nào ít vi phạm thì sẽ bị hạ xuống còn Bm5, Bm10 hoặc Bm30. Hiện tại, vẫn có rất nhiều Bm30 đã mở sẵn 2500 con tài khoản, cho nên cũng có nhiều đơn vị cho thuê tài khoản dạng này.

Các bạn lưu ý: Theo đúng chính sách của Facebook, thì Bm2500 cá nhân này chỉ dùng để phục vụ doanh nghiệp được cấp chứ không được mang đem đi cho thuê. Nó sẽ khác một chút so với loại Bm2500 Agency mà mình sẽ nói ngay dưới đây.

 

3. Tài khoản Bm2500 Agency.

Tài khoản Bm2500 Agency là tài khoản được Facebook cấp cho các Agency chuyên để cho các bên thuê để chạy ngân sách. Các Brand lớn hay các đối tác chạy ngân sách lớn là những đối tượng yêu thích của các Agency.

Với mỗi Agency tuỳ vào độ bá của Agency mà Facebook sẽ cấp 1 cho đến nhiều con Bm2500. Tức là, một Agency có thể có rất nhiều Bm2500. Và Agency có thể đem cho các bên khác thuê thoải mái, miễn sao đúng chính sách của Faecbook là được.

Chính vì lẽ đó, nếu các bạn thuê tài khoản Bm2500 Agency thì sẽ được support rất tốt từ đội ngũ của Facebook nếu như gặp biến gì đó. À mà quên, Bm2500 có một điều vô cùng đặc biệt khác hẳn so với tài khoản cá nhân bình thường đó chính là nó không bao giờ bị hoạt động bất thường. Bm2500 chỉ chết do vi phạm chính sách thôi, cho nên nếu các bạn chạy sạch thì vô cùng yên tâm, không bị các lỗi vặt của Facebook.

4. Tài khoản Invoice và tài khoản Bm5000, Bm10000

Đây là các dạng tài khoản đỉnh cao nhất mà Facebook có thể cấp cho một đối tác nào đó của Facebook.

Bm Invoice tức là dạng tài khoản trả sau, các bạn được phép chạy trước, cuối tháng thì thanh toán cho Facebook một lần. Nó như thẻ Credit của ngân hàng ấy. Tài khoản này thì bao trust và được Facebook bảo trợ 100%. Tuy nhiên, cũng vào khoảng tháng 3-4 năm nay, từ khi chị Trang giám đốc Facebook ở Việt Nam mới lên thì chị đã cho đóng gần như toàn bộ tài khoản Invoice. Hiện tại, rất ít người có thể thuê được Invoice, vì nếu thuê Invoice thì phải đóng thêm 10% thuế VAT nữa =(, thực sự quá chátttttt.

Bm5000, BM10000, mấy con BM này thì thú thật mình đã từng được thuê rồi, đa số nó sẽ dính vào Invoice luôn, nhưng cũng có mấy con phải add thẻ visa, master như Bm2500. Đây là dạng tài khoản cấp cao của Facebook rồi, chạy thì đúng là max phê. Tiếc là bên mình lại chỉ có Bm2500 Agency thôi, nhưng như thế cũng là quá đủ để phục vụ anh chị em có nhu cầu thuê tài khoản chạy hàng sạch rồi.

Đấy, tóm lại thì trên thị trường hiện nay có các loại tài khoản quảng cáo cá nhân, Bm cá nhân, Bm2500 cá nhân ( đã bị thu hồi và hạ xuống gần hết), Bm2500 Agency và BM invoice.

Hy vọng, với bài viết phân tích định nghĩa các loại tài khoản quảng cáo Facebook của mình thì các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất và phải hiểu là: BM2500 Agency nó khác bọt lắmmmm.