SỰ THẬT VỀ PAGE TÍCH XANH

Page tích xanh cũng như mọi người biết, là fanpage được Facebook chứng nhận dấu tích xanh, là fanpage chính chủ của Doanh nghiệp, được Facebook ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm nếu như khách hàng gõ đúng keyword.

Page tích xanh có rất nhiều lợi thế so với các fanpage thông thường. Một vài điểm mạnh của Fanpage tích xanh đó chính là:
1. Page tích xanh có thể chạy quảng cáo livestream: Hiện tại, muốn chạy quảng cáo livestream thì chỉ có thể chạy trên page tích xanh mà thôi!
2. Page tích xanh sẽ được khách hàng tin tưởng hơn so với page thường rất nhiều: Thật vậy, việc vào mua hàng ở 1 fanpage tích xanh cũng đáng tin hơn so với việc mua hàng ở 1 fanpage không có tích xanh trên Facebook.
3. Page tích xanh được Facebook support tốt hơn trong các vấn đề liên quan đến organic Reach ( tiếp cận tự nhiên),…

Hiện tại, 1 fanpage muốn làm dấu tích xanh thì phải có rất nhiều điều kiện, sau đây là một vài điều kiện để fanpage của bạn đủ điều kiện để xin lên tích xanh:

  • Bạn phải có giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Có đầy đủ hoá đơn điện, nước phát sinh đúng địa chỉ kinh doanh
  • Lên ít nhất 3 bài báo lớn nhỏ
  • Đầy đủ thông tin CMND, hộ chiếu của người chủ.

Với chính sách của Facebook, thì việc xin lên tích xanh của 1 fanpage hoàn toàn không mất 1 đồng chi phí nào, tuy nhiên, các bạn sẽ phải bỏ ra số tiền từ 40-100tr vnđ để cho các bên agency/freelancer làm dịch vụ xin tích cho các bạn.

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều fanpage tích xanh tên nước ngoài, đa số là các ban nhạc ở Úc, Mỹ, Ấn Độ,…đó là những page tích xanh được các hacker ở Việt Nam hack rồi đem bán lại giá rẻ.

Có rất nhiều loại được rao bán, loại Page tích có bảo hành, không bảo hành, hoàn tiền, không hoàn tiền,…đủ cả, tuỳ vào mục đích và túi tiền của khách hàng mà có những giá và những page có điều kiện khác nhau 🙂

Giá 1 fanpage tích xanh hack được rao bán, bảo hành 1-2 tháng rơi vào tầm 30tr/page đến 50tr/page tuỳ vào thời gian bảo hành và chế độ hoàn tiền.

Việc mua những fanpage hack thì có rủi ro khá lớn đó chính là bị chính chủ page kháng nghị lên Facebook và page bị back lại cho chủ. Đó là lý do, các chủ shop chỉ muốn đi thuê các bạn dịch vụ có sẵn page tích xanh để chạy chứ không dám mua page.

HIện tại, thì các bên dịch vụ cho thuê page và cho thuê cả tài khoản quảng cáo để chạy live phí rơi vào tầm 5-10%.

W TEAM hiện tại có dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook và cho thuê page tích xanh với giá vô cùng rẻ. Giá chỉ từ 0%, anh chị nào có nhu cầu thuê tài khoản quảng cáo, cũng như thuê page tích xanh thì liên hệ cho em qua FB: https://www.facebook.com/phanxuanhuu

XIn cảm ơn :)))