Sự thật về VOI CHIẾT KHẤU

Nếu như các bạn là những người đã chạy quảng cáo lâu năm thì trong khoảng 1 năm gần đây, không xa lạ với thuật ngữ VOI chiết khấu!

Còn nếu như các bạn là những người mới gia nhập ngành chắc cũng loáng thoáng nghe thuật ngữ này và cảm thấy mê đắm với nó mặc dù chưa bao giờ trải qua.

Vậy, VOI CHIẾT KHẤU thực sự là gì? Nó đã thay đổi cuộc đời của các ADS thủ, những nhà bán hàng ở Việt Nam ra sao?

VOI CHIẾT KHẤU thật ra là dạng tài khoản quảng cáo INVOICE, tài khoản INVOICE là gì thì mình đã giải thích rất rõ và chính xác tại đây, nhưng nó là dạng tài khoản được các VIA thủ của Việt Nam hack được từ những công ty nước ngoài, sau khi hack được thì các VIA thủ đem đi bán cho những người chuyên khai thác Invoice, các nhà bán hàng ở Việt Nam để đem đi làm dịch vụ.

Các bạn có thể thấy nhan nhản các dòng chào mời trên trang FB của các bạn làm dịch vụ như: ” NHẬN CHẠY QUẢNG CÁO VOI CK 30%, 20% LÊN LUÔN KHÔNG DELAY,…”, ” MỚI VỀ VOI BRAZIL, ANH EM CÙNG THI ĐẤU RATE CHỈ 2X%, VOI CẦM TAY, BẬT TẮT THOẢI MÁI”… Ý nghĩa của những cái này đó chính là: Nếu bạn chạy VOI CHIẾT KHẤU, thì bạn chạy 100tr chỉ phải trả 30tr (nếu như ck 30%), hoặc chạy quảng cáo 100tr chi phải trả 26tr( nếu ck 26%),…qua đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn nếu như bạn chạy ngân sách lớn hàng ngày. Nhưng có phải ai chạy VOI cũng có lãi và giàu hay không, vì rõ ràng, chạy 100tr mà chỉ phải chạy 30tr thì quả thật là món hời lớn. Sự thật thường phũ phàng…

Không phải ai chạy VOI CHIẾT KHẤU cũng lãi, sự thật, có rất nhiều người đã từng chạy voi và lỗ sml, có nhiều lúc chạy 100tr nhưng sđt ra hoặc đơn hàng mang lại doanh thu tầm 20-30tr mà thôi. Lý do có thể do sản phẩm của bạn quá nát, do bên set ads cho bạn set không có tâm, set thúc nên nó cắn nhanh, giá đắt hoặc chỉ đơn giản là do nhân phẩm bạn chưa tốt mà thôi.

Nhưng mà, không thể phũ nhận, việc via được VOI là cơ hội đổi đời của rất nhiều người, rất nhiều người kiếm được vài trăm, vài tỷ một tháng. Cũng là cơ hội vô cùng lớn để các nhà bán hàng bứt tốc với những số lượng đơn hàng hàng ngày khổng lồ.

Thật ra, mình là người đã từng làm Agency của Facebook, cho thuê tài khoản Invoice chạy sạch và lấy thêm phí. Tuy nhiên, khi dịch vụ cho thuê INVOICE CHIẾT KHẤU ra đời, thì cái nghề của mình cũng tuyệt nhiên bị tuyệt chủng.
Và tính đến thời điểm hiện tại, cuộc chơi Voi chiết khấu chỉ thực sự dành cho tay to, hoặc các bên hack được tự khai thác chứ không cho khách hàng khai thác nữa!